ครีมกันแดด เพียว บิวตี้ ซีซี คุชชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เนเชอรัล 15ก.-bp_269999

Pure Beauty

เพียว บิวตี้ ซีซี คุชชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ เนเชอรัล 15ก.

295.00THB
590.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

15 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวจึงแลดูฉ่ำวาวอย่างมีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากถูกทำร้ายด้วยรังสียูวี ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010017994

วิธีการใช้งาน

ใช้พัพฟ์แตะให้เนื้อผลิตภัณฑ์ติดบนพัพฟ์เล็กน้อย จากนั้นเกลี่ยให้เรียบเนียนทั่วทั้งผิวหน้า คำเตือน: 1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด 2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด 3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ส่วนประกอบ

Aqua, Titanium Dioxide (CI 77891), Cyclopentasiloxane, Ethylheyxyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Glycerin, Butylenen Glycol, Niacinamide, Pentylene Glycol, Magnesium Sulfate, Vinyl Dimethicone, Stearic Acid, Alumina, Parfu, Adenosine, Disodium EDTA, Silica, Orange Peel Oil, Lime Fruit Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ