ดูแลปัญหาริ้วรอย เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช อาย คอนทัวร์ เพอร์เฟคติ้ง ซีรั่ม 15มล.-bp_266179

Pure Beauty

เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช อาย คอนทัวร์ เพอร์เฟคติ้ง ซีรั่ม 15มล.

490.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซีรั่มเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา ผสานพลังของส่วนผสมชั้นเลิศจากสารสกัดโสมแดง และลูกยอ พร้อมลูกกลิ้งที่ออกแบบพิเศษ สำหรับนวด ช่วยให้ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้แลดูยกกระชับ พร้อมลดความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ปรับผิวรอบดวงตาให้แลดูสว่าง กระจ่างใส

 

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025913029

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าแล้ว ก่อนทาครีมบำรุงผิวรอบดวงตา แต้มซีรั่มบริเวณใต้ตา นวดเบาๆ ด้วยลูกกลิ้ง วนรอบจากหัวตา ไปทางหางตา แล้ววนขึ้นบริเวณใต้โหนกคิ้ว ทำซ้ำ 3ครั้ง เพื่อให้เห็นผลชัดเจน จากนั้นบำรุงด้วยครีมทารอบดวงตา ตามปกติ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol, Euphoria Longan Fruit Extract, Glycerin, Morinda Citrifolia Fruit Extract, Dimethicone, Cellulose Gum, Pullulan, Xanthan Gum, Hydrolyzed Ginseng Root, Parfum, Noacinamide, Thyme Extract, Rosa Water Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ