ดูแลปัญหาริ้วรอย เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช อินเทนซีฟ เฟิร์มมิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม 30มล.-bp_266178

Pure Beauty

เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช อินเทนซีฟ เฟิร์มมิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม 30มล.

640.00THB
690.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซีรั่มเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวหน้า ผสานพลังของส่วนผสมชั้นเลิศจากสารสกัดโสมแดง และลูกยอ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูยกกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น และคืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ให้ผิว เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

 

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025912302

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าแล้ว ลูบไล้เซรั่มปริมาณพอเหมาะให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Dipropylene Glycol, Euphoria Longan Fruit Extract, PEG-11 Methyl Ether Dimethicone, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Phenoxyethanol, Pullalan, Caulerpa Lentillifera Extract, Xanthan Gum, Hydrolyzed Ginseng Root, Camellia Sinensis Callus Culture Extract, Parfum


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ