ดูแลปัญหาริ้วรอย เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช เฟิร์มมิ่ง อาย ครีม 15มล.-bp_256617

Pure Beauty

เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช เฟิร์มมิ่ง อาย ครีม 15มล.

450.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพียว บิวตี้ ยูธ รีสโตร์ ลิฟท์ & นอริช เฟิร์มมิ่ง อาย ครีม สำหรับผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ กระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

 

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025733465

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้าบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ลูบไล้เซรั่มปริมาณพอเหมาะให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้า จากนั้นบำรุงด้วยอายครีม, เดย์ครีมสำหรับการบำรุงในช่วงกลางวัน (เปลี่ยนเป็นไนท์ครีม ในช่วงเวลากลางคืน)

ส่วนประกอบ

Anti-Ageing Complex (LiftoninTM, Red Ginseng Peptide, Noni Fruit extract), Sea grapes (green caviar), Blue Lotus extract, Certified Organic extracts (Thymus Vulgaris (thyme), Buddleja Davidii, Edelweiss), Bulgarian Rose Water


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ