ไวท์เทนนิ่ง เฟซี่ แบล็ค มัด ซีบั้ม มาส์ก 10ก-bp_201222

Facy

เฟซี่ แบล็ค มัด ซีบั้ม มาส์ก 10ก

45.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน เป็นมาส์กที่เหมาะสำหรับผิวที่มีสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง หรือผิวแผ้ง่าย ไหม้เกรียมแดด ไม่สามารถขัดผิวได้ด้วยแร่ธาตุโคลนดำ จากทะเลสาปลัดเวีย (Ludvia Lake)ผสานคุณค่าจาก สาหร่ายทะเลพันธุ์สีเขียวแกมน้ำเงิน และว่านหางจรเข้ ช่วยลดอาการอักเสบของสิวและความมันบนใบหน้า รวมถึงลดอาการอักเสบของผิว ที่โดนแดดช่วยผ่อนคลายและบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับผิวหน้าที่บอบบาง มีสิวอักแสบ หรือขัดผิวหน้าไม่ได้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

67-1-5700015

วิธีการใช้งาน

เกลี่ยโคลนดำให้ทั่วใบหน้า ไม่หนาหรือบางเกินไป ทิ้งไว้ให้แห้งเป็นแผ่น ใช่เวลาประมาณ 30 นาทีเมื่อแห้งสนิทเป็นแผ่นจึงค่อยๆลอกออกมา โดยดึงขึ้นให้สวนทางกับรูขุมขน เพื่อลอกสิวเสี้ยนที่ลอยอยู่ชั้นนอกของรูขุมขนให้หลุดติดออกมา

ส่วนประกอบ

Deionized Water, Polyvinyl Alcohol, Kaolin,D-Alpha Tocopheryl Acetate, Black Clay, Witch Hazel Extract, Lactic Acid, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Garcinia Mangostana Peel Extract, Pentylene Glycol, Phennoxyethanol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ