มาส์กหน้า เฟธ อิน เฟซ เล็ท อิท โกลว์ ไฮโดรเจล มาสก์-bp_270158

Faith in Face

เฟธ อิน เฟซ เล็ท อิท โกลว์ ไฮโดรเจล มาสก์

129.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เฟธ อิน เฟซ เล็ท อิท โกลว์ ไฮโดรเจล มาสก์ แผ่นมาสค์หน้าชนิดไฮโดรเจลสูตรเล็ท อิท โกลว์ให้ผิวโกลว์สวยด้วย AMF สารบำรุงอนุภาคนาโนที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 120 ชั่วโมง ให้ผิวนุ่มเรียบเนียนน่าสัมผัส 1 แผ่น ขนาด 25 กรัม

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100011641

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ :
1.หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้ฉีกซองมาสก์และลอกแผ่นพลาสติกบางออก นำด้านที่ลอกพลาสติกบางออกลงบนผิวหน้า แล้วจึงดึงพลาสติกหนาออกและปรับให้พอดี 2. ทิ้งไว้ 30 นาที โดยอย่าปล่อยให้มาสก์แห้งบนผิวหน้า 3. ดึงแผ่นมาสก์ออกใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้สารบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก แนะนำให้ใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สามารถใช้ก่อนนอนเพื่อฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนหรือก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนนานขึ้น

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ :
Water,Butylene Glycol,Glycerin,Citrus Paradisi(Grapefruit) Fruit Extract,Ceratonia Siliqua Gum,Chondrus Crispus Powder,Dimethicone,Sodium PCA, Sodium Polyacrylate,Cellulose Gum,Camellia Japonica Seed Oil,Hydrogenated Polydecene,Trideceth-6,Silica,Sodium Hyaluronate,1,2-Hexanediol,Polyquaternium-51,Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer,Disodium EDTA,Phenoxyethanol,Fragrance,CI42090


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ