ลิปบาล์ม เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม-bp_274012

Mentholatum

เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม

95.00THB
115.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

3 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก เพื่อการบำรุงล้ำลึก สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย Aloe Extract และพืชพรรณธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ผสานคุณค่ากับ Wild Pansy Extract ช่วยซ่อมแซมริมฝีปากที่แห้งเสีย วิตามินอี ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี และปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010040924

วิธีการใช้งาน

ทาริมฝีปากเป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

น้ำมันแร่, ปิโตรลาทัม, โอโซเคอไรท์, สควาเลน, เอธิลเฮ็กซีล เมท็อกซี่ซินนาเมท, โคคอส นูซิเฟร่า ออยล์, อะโล บาร์บาเดนซิส ลีฟ เอ็กแทร็กซ์, แครม อะบิสซินิคา ซี้ด ออยล์, เฮเลียนธัส แอนนัส ซี้ด ออยล์, โทโคฟีรีล อะเซเทธ, ไวโอลา ไทรคัลเลอร์ เอ็กแทร็กซ์, พีโอเนีย ออฟซินาลิสต์ ฟลาเวอร์ เอ็กแทร็กซ์, บีเอชที


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ