มาสคาร่า เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะไฮเปอร์เคิร์ล วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส แคทอายส์ 6.5 มล.-bp_207349

Maybelline

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะไฮเปอร์เคิร์ล วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส แคทอายส์ 6.5 มล.

74.00THB
249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เผยดวงตาวิ๊งสะกดใจดั่งน้องเหมียว แต่งตาให้เกิดทุกงานด้วยขนตางอนเด้งถึงขีดสุด กับมาสคาร่าสูตรกันน้ำเพื่อขนตางอนโค้งสะใจ ให้ความหนาถึง 5 เท่าและโค้งงอน 75 องศา มาพร้อมความมั่นใจด้วยสูตรกันน้ำไม่เลอะเปื้อนตลอด 18 ชม. หมดห่วงเรื่องตาแพนด้าเลอะๆ ระหว่างวัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหนก็โฉบเฉี่ยว

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5707665

วิธีการใช้งาน

หลังจากดัดขนตา ให้ถือแปรงปัดแบบหวีในลักษณะหงายแปรงขึ้น ปัดแบบช้อนขึ้นใต้แนวเส้นขนตา เน้นบริเวณหางตาให้ขนตาดูหนากว่าด้านหัวตา

ส่วนประกอบ

ISODODECANE, CERA ALBA / BEEWAX, COPERNICIA CERIFERA CERA / CARNAUBA WAX, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, AQUA / WATER, ALLYL STEARATE / VA COPOLYMER, ORYZA SATIVA CERA / RICE BRAN WAX, PARAFFIN, ALCOHOL DENAT., POLYVINYL LAURATE, VP/EICOSENE, COPOLYMER, PROPYLENE CARBONATE, TALC, ETHYLENEDIAMINE / STEARYL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ