ตา เมย์เบลลีน ร็อค นู้ด อี/เอส พาเลทท์ 4.5ก-bp_267213

Maybelline

เมย์เบลลีน ร็อค นู้ด อี/เอส พาเลทท์ 4.5ก

164.00THB
549.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

4.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายแชว์โดว์ พาเลทท์ 12 เฉดสี สุดร็อกฮิตทุกรันเวย์นิวยอร์ก บินตรงมาไทยแล้ว ในโทนสีดาร์ค-สโตนโคลด์ ตั้งแต่ดำสโมคกี้ สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ และโทนสีนู้ดธรรมชาติ ให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคร็อก เท่ห์ คูลได้ถึง 13 ลุคเหมือนหลุดมาจากรันเวย์นิวยอร์ก มาพร้อมแปรงพิเศษ 2 ด้าน ช่วยแต่งแต้มและเบลนด์เฉดสีได้ดังใจ เหมือนมีผู้ช่วยมือฉกาจในพาเลทท์เดียว

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5923042

วิธีการใช้งาน

Quads: 1. เลือกลงสีให้ทั่วเปลือกตา 2. ใช้สีทาบริเวณชั้นตา 3. ลงสีบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น 4. วาดเส้นชิดแนวขนตารอบดวงตา Trios: 1. เลือกลงสีให้ทั่วเปลือกตา 2. ใช้สีทาบริเวณชั้นตา
3. ลงสีบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น Duos: 1. ใช้สีทาบริเวณชั้นตา 2. ลงสีบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

talc, magnesium stearate, paraffinum liquiddum/mineral oil, synthetic fluorphlogopite, dimethicone, synthetic wax, ethylhexyl palmitate, polyisobutene


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ