ตา เมย์เบลลีน เดอะนู้ดส์พาเลท-bp_262341

Maybelline

เมย์เบลลีน เดอะนู้ดส์พาเลท

164.00THB
549.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

9.6 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เมย์เบลลีน เดอะนู้ดส์พาเลท จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่มีมากถึง 12 เฉดสี นู้ดส์ ไล่ตั้งแต่โทนสีอ่อน อย่าง เบจและทอง สีกลาง อย่างน้ำตาลอ่อนและสีทองแดง ไปจนถึงสีโทนเข้มอย่าง ดำเทาและดำเข้ม และ ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเนื้อชิมเมอร์ และ เนื้อแมทท์ ให้การสร้างลุคโดดเด่นแก่ดวงตาเป็นเรื่องสุดง่าย และมีมิติมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับแปรงฟองน้ำสองหัว ด้านหัวแปรงกลมสำหรับไล้สีให้ทั่วเปลือกตา และด้านหัวแปรงเล็กแหลมสำหรับแต่งแต้มตรงหัวตาหรือขอบตาล่าง เพื่อดวงตาสวยสมบูรณ์แบบ

 

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5821043

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาเปลือกตา

ส่วนประกอบ

TALC SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE NYLON-12 TRIISOSTEARIN PHENYL TRIMETHICONE MAGNESIUM STEARATE DIMETHICONE SILICA CAPRYLYL GLYCOL CALCIUM SODIUM BOROSILICATE SYNTHETIC WAX CETYL DIMETHICONE CALCIUM ALUMINUM BOROSILICATE HYDROGENATED POLYDECENE TRIMETHYLSILOXYSILICATE PERLITE ALUMINA HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER TIN OXIDE MAGNESIUM SILICATE [+/- MAY CONTAIN / PEUT CONTENIR MICA CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE CI 77491, CI 77492, CI 77499 / IRON OXIDES CI 77947 / ZINC OXIDE CI 77007


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ