แต่งสีดวงตา เมย์เบลลีน เดอะ 24เค นู้ดส์ พาเลทท์ 9ก-bp_268592

Maybelline

เมย์เบลลีน เดอะ 24เค นู้ดส์ พาเลทท์ 9ก

549.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

9 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ด้วยโทนสีสปาร์คกลิ้งโกลด์ไปจนถึง นิวยอร์ก นู้ด เมทัล อย่างเขียวมรกตและน้ำตาลคลาสสิค ที่ผสานไว้ด้วยกลิสเตอร์สุดวิ๊ง พิกเมนท์สีอัดแน่นจึงให้สีสดชัด ปาดทีเดียวรู้เรื่องเห็นชัด อัพลุคสาว Confident จนต้องหยุดมอง มาพร้อมแปรงสองด้านที่แสนจะใช้ง่าย ด้านนึงเป็นฟองน้ำที่ช่วยลงสีพื้นให้เด่นชัดและอีกด้านเป็นพู่กันสำหรับเกลี่ยสีให้เนียนเข้ากัน รับรองว่าถูกใจสาวกเมย์เบลลีนแน่นอน เพราะทุกสีในพาเลทท์นี้ครีเอทลุคต่างๆได้ถึง 13 ลุค การันตีว่าเอาอยู่ทุกลุค อยากจะจัด Every day ลุคใสๆหรือลุคสาวมั่นสายสตรองก็จบในพาเลทท์เดียว

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6000300

วิธีการใช้งาน

QUADS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา 2. ลงสีบริเวณชั้นตา 3. ลงสีเข้มบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น 4. วาดเส้นด้วยสีเข้มที่สุด ให้ชิดบริเวณขนตารอบดวงตา TRIOS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา 2. ลงสีบริเวณชั้นตา 3. ลงสีเข้มบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น DUOS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา
2. ลงสีเข้มกว่า บริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE,
CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE,
MAGNESIUM STEARATE, PTFE
ETHYLENE/ACRYLIC ACID COPOLYMER, CALCIUM, ALUMINUM, BOROSILICATE,
SILICA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ