ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่น โบรว์ ทรีดี ครีม เพนซิล ไลท์ บราวน์-bp_268595

Maybelline

เมย์เบลลีน แฟชั่น โบรว์ ทรีดี ครีม เพนซิล ไลท์ บราวน์

169.00THB
199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม ได้รับการออกแบบให้สามารถเขียนได้ทั้งเส้นเรียวเล็กและเส้นหนาเข้ม จึงสามารถสร้างสรรค์เส้นคิ้วได้ดังใจต้องการ ทั้งการวาดกรอบคิ้วและเติมเต็มสีคิ้ว เขียนง่ายเรียบลื่นด้วยการเพิ่มเติมส่วนผสมของเนื้อแวกซ์ (Wax) ในเนื้อดินสอ จึงสามารถกันน้ำและติดทนนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5930706

วิธีการใช้งาน

เริ่มจากวาดโครงคิ้วให้สวยได้รูปอย่างที่ต้องการ จากนั้นเติมเต็มสีคิ้วโดยไล่ระดับความเข้มข้นน้อยไปมากหัวคิ้วไปหางคิ้ว เพื่อคิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

Hydrogenated Vegetable oil, Ozokerite, Copernica Cerifera Cera/Carnubar Wax, Ricinus Communis Oil/Castor Seed Oil, Sorbitan Tristearate, Lecitin, Tocopherol, Glyceryl Stearate, Ascorbyl Palmitate, Glyceryl oleate, Citric Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ