ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่น โบรว์ โพเมด เครยอน มอคค่า-bp_268597

Maybelline

เมย์เบลลีน แฟชั่น โบรว์ โพเมด เครยอน มอคค่า

80.00THB
279.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

1.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครั้งแรกจากเมย์เบลลีน ดินสอเขียนคิ้วสูตรครีมมี่ผสานเนื้อแว็กซ์ แม้เขียนพลาดก็ลบได้ ถึงจะเป็นมือใหม่ก็หายห่วง ปาดเดียวเสกคิ้วสาย ฝ.สวยหนาได้รูป สร้างโครงและเติมเต็มสีคิ้วได้ในแท่งเดียว

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5930850

วิธีการใช้งาน

ใช้ปลายดินสอขึ้นโครงคิ้วให้ได้รูปทรงที่ต้องการ จากนั้นเติมเต็มสีคิ้วโดยไล่น้ไหนักมือจากเบาไปหนัก จากหัวคิ้วถึงหางคิ้วเพื่อให้ได้คิ้วที่สวยได้รูป

ส่วนประกอบ

Cetearyl Ethylhexanoate, Octyldodecanol, Polyethylene, Nylon-12, Aluminium Starch Octenylsuccinate, Dicalcium Phosphate, Silica, Aqua/Water, Polyhydroxystearic Acid, Disteardimonium Hectorite, Propylene Carbonate, Aluminium Hydroxide, Lecitin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ