แต่งสีดวงตา เมย์เบลลีน ไฮเปอชาร์ป พาวเวอร์แบล็ค ไลน์เนอร์ สีดำ 0.5กรัม-bp_261263

Maybelline

เมย์เบลลีน ไฮเปอชาร์ป พาวเวอร์แบล็ค ไลน์เนอร์ สีดำ 0.5กรัม

229.00THB
279.00THB
ราคาสมาชิก:

8 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

0.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายไลเนอร์ชนิดน้ำในรูปแบบปากกา ที่สุดของสีดำเข้มสนิทกว่าที่เคยมีมา สีดำเข้มดุจผงคาร์บอน สีจึงดำคมชัด แค่กรีดเพียงครั้งเดียว เขียนง่ายด้วยหัวแปรง 0.05 มม. กรีดเรียบ แห้งเร็ว ติดทนนาน สูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5834808

วิธีการใช้งาน

ใช้เขียนบริเวณขอบตา

ส่วนประกอบ

AQUA / WATER, ACRYLATES/ETHYLHEXYL ACRYLATE COPOLYMER, DIPROPYLENE GLYCOL, ALCOHOL DENAT., STEARETH-20, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, PHENOXYETHANOL, LAURETH-21, CAPRYLYL GLYCOL, XANTHAN GUM, ETHYLHEXYLGLYCERIN, p-ANISIC ACID, SODIUMDEHYDROACETATE, DISODIUM EDTA, SODIUM HYDROXIDE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER, MALTODEXTRIN, TOCOPHEROL, [+/- MAY CONTAIN:CI 77266 / BLACK 2] F.I.L. B52117/1.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ