หน้า เมลเบลลีน ซุปเปอร์ บีบี เฟรช แมท 02 เนเจอรัล 30มล-bp_268129

Maybelline

เมลเบลลีน ซุปเปอร์ บีบี เฟรช แมท 02 เนเจอรัล 30มล

269.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เสกผิวสวยปังที่เรียบเนียนดุจแพรไหมในลุคแมทแบบสดชื่นให้วันใหม่ของคุณ ด้วยเมย์เบลลีนนิวยอร์ก ซุปเปอร์ บีบี เฟรช แมท เอสพีเอฟ21/ พีเอ+++ 30มล. ที่ปราศจากความมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผสานคุณค่าการบำรุงจากมิเนอรัลพาวเดอร์ พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวอเตอร์ลิลลี่ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ยาวนานตลอดวัน และยังมอบเนื้อสัมผัสที่บางเบาพร้อมควบคุมความมัน กันเหงื่อ และความชื้น ซึ่งช่วยปกป้องผิว คุณจากแสงแดดด้วย

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5930954

วิธีการใช้งาน

หมุนฝาเปิดและหยดครีมลงบนฝ่ามือด้วยปริมาณที่พอเหมาะ แต้มเนื้อครีมลงบนนิ้วมือแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

Water, Silicone, Cyclopentasiloxane, Methyl Trimethicone, Cyclohexasiloxane, Caprylyl Methicone, PEG-10 Dimethicone, Dimethicone, Titanium Dioxide, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Isododecane, Glycerin, Pentylene Glycol, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ