ครีมกันแดด เมอร์ซี่ เมจิค ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++-bp_263755

Merci

เมอร์ซี่ เมจิค ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++

390.00THB
790.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

20 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ใหม่! กันแดดล่องหน ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด จากเมอร์ซี่ สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ที่สุดของเนื้อสัมผัสบางเบาในรูปแบบเจลใส นุ่มลื่นสบายผิว ทาปุ๊บหายวับไปกับตา ดุจมี Magic ล่องหนได้ ทาเหมือนไม่ได้ทา แต่ปกป้องสูงสุดถึง 50 เท่า ปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UVA, UVB และ รังสีอินฟาเรด IR ที่ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยด้วย Venuceane สกัดจากจุลินทรีย์ที่เจริญเติบโดในน้ำเดือดจากภูเขาไฟใต้ท้องทะเล ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพด้วย OMEGALIGHT ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส ไม่สร้างความมันหรือก่อสิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสานด้วยUltra Filling Spheres ช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มน้ำเปล่งปลั่งตลอดวัน สามารถทาก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าและระหว่างวันได้ ท้า!ให้คุณสัมผัสถึงความแตกต่างแล้ว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5907446

วิธีการใช้งาน

ทาผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า ก่อนออกแดด 15 นาที ใช้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

: Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Phenyl Trimethicone, Octocrylene, Cyclotetrasiloxane , Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Water, Perfume, Tocopheryl Acetate, Chlorphenesin
Propylene Glycol, Thermus Thermophillus Ferment, Ethylhexyl Palmitate, Methylisothiazolinone
Dicaprylyl ether, Safflower seed oil piperonyl ester, Glycerin, Trihydroxystearin, Phenoxyethanol, Sodium Hyaluronate, Potassium sorbate, Amorphophallus Konjac Root Powder


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ