ลิปสติก เรฟลอน อัลตร้า เฮชดี เจล ลิปคัลเลอร์ 715 อาราบิก้า-bp_269055

Revlon

เรฟลอน อัลตร้า เฮชดี เจล ลิปคัลเลอร์ 715 อาราบิก้า

320.00THB
ราคาสมาชิก: 222.00THB

0 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เรฟลอน อัลตร้า เฮชดี เจล ลิปคัลเลอร์ เม็ดสีสดชัด ให้สีสวย มีไฮยารูโอนิคแอซิด ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก แพคเกจจิ้งแบบใหม่ ทันสมัย ดีไซน์หัวแบบตัด ทาง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวนิลลา ให้สัมผัส เรียบลื่น เงางาม

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐ อเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010012560

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

POLYBUTENE, TRIDECY TRIMELLTTE, ISOPROPYL ,DIMERDILINNOLEATE, BIS-DIGLYCERYL, POLYACYLADIPATE-2, POLYETHYLENE, C12-15 ALKY BENZOATE, PETROLATUM, HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN), HYDROGENATED POLYISOBUTENE, OZOKERITE, ISONONYL ISONONANODATE, SYNTHETIC WAX, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, OCTYDODECANOL, METHYL DHYDROABIETATE, DIMETHYL SILYYLATE, BUTYLENE GLYCOL, PARFUM,BHT,BENZOIC ACID.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ