รองพื้น เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ อินสตา ฟิลเตอร์ ฟาวเดชั่น 27 มล. สีเนเชอรัล แทน-bp_275762

Revlon

เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ อินสตา ฟิลเตอร์ ฟาวเดชั่น 27 มล. สีเนเชอรัล แทน

435.00THB
580.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

รองพื้นแบบใหม่มาพร้อมหัวฟองน้ำพิเศษที่มีรูปร่างโค้ง และมีคุณสมบัติพิเศษยับยั้งการเกิดแบคทีเรียanti- microbial (แอนตี้-ไมโครไบออล) ทำให้ฟองน้ำไม่มีแบคทีเรีย และไม่เป็นเชื้อรา
เทคโนโลยีฟิลเตอร์คมชัดสูงสุด (high-definition filter technology) ช่วยลดความไม่สมบูรณ์ของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสไร้ที่ติ ปกปิดได้ระดับปานกลาง และสามารถทาซ้ำได้จนถึงปกปิดระดับสูงสุด ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ เสมือนไม่ได้ทารองพื้น ติดทนนานตลอดทั้งวันประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100009086

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งบริเวณใบหน้า

ส่วนประกอบ

CYCLOPENTASILOXANE, AQUA/WATER/EAU, DIMETHICONE TITANIUM DIOXIDE (NZNO), PEG-9 POLYDIMETHYLSILOXYETHYLDIMETHICONE, PHENYL TRIMETHICONE, ZINC OXIDE (NANO), BUTYLENE GLYCOL, SILICA, NYLON-12, SODIUM CHLORIDE, GLYCERIN, ENANTIA CHLORANTHA BARK EXTRACT, OLEANOLIC ACID, BIS-STEARYL DIMETHICONE, DIMETHICONE/PEG-10/15 CROSSPOLYMER, POLYSILICONE-11, POLYGLYCERYL-3 DIISOSTEARATE, LAURETH-7, ALUMINA, CYCLOMETHICONE, ALUMINUM HYDROXIDE, HYDROGEN DIMETHICONE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, ETHYLENE BRASSYLATE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, TRIETHYL CITRATE TOCOHERYL ACETATE, TETRASODIUM EDTA, METHICONE, ETHYKHEXYL PALMITATE, SILICA DIMETHYL SILYLATE, PHENOXYETHANOL, ETHYLPARABEN, METHYLPARABEN. MAY CONTAIN / PEUT CONTENIR / PUEDE CONTENER (+/-: TITANIUM DIOXIDE (CI 77891), IRON OXIDES (CI 77491, 77492, 77499), MICA)24495


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ