ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ เวย์โปรตีน รสช็อคโกแลต 2 ปอนด์-bp_268335

Whey WWL

เวย์โปรตีน รสช็อคโกแลต 2 ปอนด์

1,500.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

907 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เวย์ วุฟเวอร์ลีน เวย์โปรตีน ไอโซเลท ช็อกโกแลต มิลค์ เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูงอุดมไปด้วยสารสำคัญและกรดอะมิโนจำเป็น สกัดได้มากจานมวัว โดยสกัดส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันออก ให้เหลือส่วนที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่เข้มข้น ประโยชน์ของเวย์โปรตีน 1. ช่วยให้กล้ามเนื้อคมชัดสวยงาม 2. เพิ่มมวลหล้ามเนื้อให้มากขึ้น 3. ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจากการออกกำลังยกเวทอย่างหนัก ทำให้กล้ามเนื้อฉีกขาดหรือเสียหายไป 4. ช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกาย 5. เวย์โปรตีนช่วยลดความหิวได้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

20-1-22648-1-0190

วิธีการใช้งาน

รับประทานครั้งละ 1 ซอง (32 กรัม) วันละ 2-3 ครั้ง ละลายผลิตภัณฑ์ ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 200-300 มล. และใช้ช้อนคนให้ละลาย

ส่วนประกอบ

เวย์ โปรตีน ไอโซเลท, ผงช็อกโกแลต, อินนูลิน, แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท, แอล-กลูตามีน, แมกนีเซียม แลคเตส, ซิ้งค์อะมิโนแอซิดคีเลต, แอสคอร์บิช แอซิด, ซูคราโลส, วิตามิน อี, ทอรีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ