โลชั่นบำรุงผิว เอช เบลล่า บาย วัตสัน โพรเทคแอนด์รีแพร์ บอดี้โลชั่น เวอร์บีน่าแอนด์มอลท์ บาร์เลย์ 300มล.-bp_252056

Bella by Watsons

เอช เบลล่า บาย วัตสัน โพรเทคแอนด์รีแพร์ บอดี้โลชั่น เวอร์บีน่าแอนด์มอลท์ บาร์เลย์ 300มล.

200.00THB
250.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เอช เบลล่า บาย วัตสัน โพรเทคแอนด์รีแพร์ บอดี้โลชั่น เวอร์บีน่าแอนด์มอลท์ บาร์เลย์ โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากเวอร์บีน่าช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และสารสกัดจากจากข้าวบาร์เลย์ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น อีกทั้งยังมีShea butter ช่วยถนอมผิวพรรณให้นุ่มนวลเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากRosemary ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เสริมประสิทธิภาพอีกระดับขั้นในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยด้วยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่Astaxanthin เป็นNatural Antioxidant ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี6000 เท่าและCoQ10 800 เท่า อีกทั้งยังไม่เปลี่ยนสภาพเป็นPro-oxidant หลังการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

 

เลขที่ใบรับแจ้ง

1015628227

วิธีการใช้งาน

 ลูบไล้ เอช เบลล่า บาย วัตสัน บอดี้โลชั่น ให้ทั่วผิวกายเป็นประจำทุกครั้งหลังอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

 ปิโตรลาตัม, เชียบัตเตอร์, น้ำมันเมล็ดทานตะวัน, วิตามินอี, น้ำมันโจโจบา, สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์, สารสกัดจากเวอร์บีน่า, น้ำมันผิวส้ม, น้ำมันผิวมะนาว, ไฮยาลูโรนิคแอซิด, สารสกัดจากรากโสม, น้ำมันเปเปอร์มิ้นต์, น้ำมันผลมะกรูด, น้ำมันไลม์, น้ำมันสเปียร์มิ้นต์, น้ำมันโรสแมรี่, แอสต้าแซนทิน

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ