อายแชโดว์ เอสเซนส์ มาย มัสท์แฮฟส์ อายแชโดว์ #24 Dare To Shine 1.7 กรัม-bp_274883

Essence

เอสเซนส์ มาย มัสท์แฮฟส์ อายแชโดว์ #24 Dare to shine 1.7 กรัม

90.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง เนื้อทาง่ายไม่เป็นคราบ สูตรติดทนนาน มีทั้งหมด 20 สี สามารถเลือกอายแชโดว์สีโปรดเพื่อไปใส่ในมัลติฟังก์ชั่นพาเลทท์ หรือเรียกว่า อายแชโดว์พาเลทท์ที่เราเป็นคนเลือกสีอายแชโดว์เอง

ประเทศที่ผลิต

โปแลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100001110

วิธีการใช้งาน

อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง สำหรับตกแต่งเปลือกตา

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, NYLON-12, MAGNESIUM MYRISTATE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, DIISOSTEARYL MALATE, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, CAPRYLYL GLYCOL, DIMETHICONE, HEXYLENE GLYCOL, TIN OXIDE, SILICA, AQUA (WATER), PHENOXYETHANOL, BENZYL ALCOHOL, DEHYDROACETIC ACID, CI 19140 (YELLOW 5 LAKE), CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ