มาสคาร่า เอสเซนส์ โฮโลว้าว! พริสมา จัมโบ้ อายเพ็นซิล #03 Enchanted Forest 3.5 กรัม-bp_274847

Essence

เอสเซนส์ โฮโลว้าว! พริสมา จัมโบ้ อายเพ็นซิล #03 Enchanted forest 3.5 กรัม

125.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

จัมโบ้อายเพ็นซิล ช่วยให้การแต่งตาเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว มีให้เลือก4 เฉดสี สีฟ้า ชมพู และสีขาวมุก เนื้อผสานชิมเมอร์ประกายรุ้ง ช่วยให้ดวงตาสดใสเปล่งปลั่ง สามารถใช้เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์และอายแชโดว์

ประเทศที่ผลิต

โปแลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100000984

วิธีการใช้งาน

สามารถใช้เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์และอายแชโดว์

ส่วนประกอบ

ISODODECANE, CYCLOPENTASILOXANE, CERA MICROCRISTALLINA (MICROCRYSTALLINE WAX), TRIMETHYLSILOXYSILICATE, SYNTHETIC WAX, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, ISOCETYL STEAROYL STEARATE, PARAFFIN, MICA, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, CERA ALBA (BEESWAX), COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, SILICA, C20-40 ALCOHOLS, GLYCERYL CAPRYLATE, PROPYLENE CARBONATE, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, MONTAN CERA, POLYETHYLENE, TIN OXIDE, BHT, PALMITIC ACID, PHENOXYETHANOL, BENZOIC ACID, CI 19140 (YELLOW 5 LAKE), CI 42090 (BLUE 1 LAKE), CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ