แป้ง เอสเซนส์ ไบรเท็นอัพ บานานา พาวเดอร์ #10 Bababanana 9 กรัม-bp_275016

Essence

เอสเซนส์ ไบรเท็นอัพ บานานา พาวเดอร์ #10 Bababanana 9 กรัม

155.00THB
175.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งทรานลูเซนส์เนื้อแมตต์สูตรบานาน่า ที่ช่วยปรับให้ผิวสวยไบร์ทมากยิ่งขึ้น เนื้อแป้งสีเหลืองแต่เมื่อเซ็ตตัวแล้วสีของแป้งจะค่อยๆหายไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้สำหรับลงทับบริเวณที่เราลงคอนซีลเลอร์หรือรองพื้น เพื่อเซ็ตให้ผิวเนียนและติดทนนาน หรือใช้สำหรับเซ็ตไฮไลท์เนื้อแมตต์ให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

โปแลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010027126

วิธีการใช้งาน

แป้งทรานลูเซนส์ช่วยปรับให้ผิวสวยไบร์ทมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, MAGNESIUM MYRISTATE, BORON NITRIDE, NYLON-12, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, ETHYLHEXYL PALMITATE, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-1, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, CAPRYLYL GLYCOL, HEXYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, AQUA (WATER), PHENOXYETHANOL, BENZYL ALCOHOL, DEHYDROACETIC ACID, CI 77491 (IRON OXIDES), CI 77492 (IRON OXIDES)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ