แป้ง เอสเซนส์ ไบร์ทเท็น อัพ! พีชพาวเดอร์ #10 Peach Powder 9 กรัม-bp_275017

Essence

เอสเซนส์ ไบร์ทเท็น อัพ! พีชพาวเดอร์ #10 Peach powder 9 กรัม

145.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งทรานลูเซนส์เนื้อแมตต์ ที่ช่วยให้ผิวดูนุ่มซอฟท์และกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้สำหรับลงทับบริเวณที่เราลงคอนซีลเลอร์หรือรองพื้น เพื่อเซ็ตให้ผิวเนียนและติดทนนาน หรือใช้สำหรับเซ็ตไฮไลท์เนื้อแมตต์ให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

โปแลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100001412

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับลงทับบริเวณที่เราลงคอนซีลเลอร์หรือรองพื้น

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, MAGNESIUM MYRISTATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, ETHYLHEXYL PALMITATE, BORON NITRIDE, NYLON-12, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-1, CAPRYLYL GLYCOL, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, HEXYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, AQUA (WATER), MALTODEXTRIN, PHENOXYETHANOL, BENZYL ALCOHOL, DEHYDROACETIC ACID, CI 75470 (CARMINE), CI 77491, CI 77492 (IRON OXIDES), CI 77742 (MANGANESE VIOLET).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ