ครีมกันแดด เอเทรียสเบสบอดี้สเปรย์ 150มล-bp_277393

Atreus

เอเทรียสเบสบอดี้สเปรย์ 150มล

290.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการของผิวคล้ำเสีย เนื้อสเปรย์บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะบนผิว สร้างเกราะป้องกันผิวกายจาก UVA-1,UVA-II และ UVB ช่วยให้ผิวของคุณนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เกิดรอยไหม้และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันเนื่องจากมาแสงยูวี

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100030475

วิธีการใช้งาน

เขย่ากระป๋องก่อนใช้ทุกครั้ง ฉีดสเปรย์ลงบนผิวและลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย

ส่วนประกอบ

Water,Butane,Cyclopentasiloxane,Propane,C12-15 Alkyl Benzoate,Ethylhexyl Methoxycinnamate,Titanium Dioxide,cetyl peg/ppg-10/1 Dimethicone,Glycerin,Propylene Glycol,Octocrylene,Phenoxyethanol,Ethylhexyl Salicylate,Disodium Edta,Fragrance,Ethylhexylglycerin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ