ครีมนวดผม, ครีมหมักผม เอ็กซตราแคครีมนวดดีฟรีแพ400มล-bp_258202

Extra Care

เอ็กซตราแคครีมนวดดีฟรีแพ400มล

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมนวดผม เอ็กซ์ตราแคร์
ครีมนวดผม เอ็กซ์ตร้าแคร์ เซรั่ม ดีพ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ที่อุดมด้วยอะมิโน โปรตีน เซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงผมชั้นในสุด และตัว ครีมนวดผม ยังทำให้ผมนุ่มสลวยเงางามสุขภาพดี ใน 1 สัปดาห์

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5847486

วิธีการใช้งาน

หลังการสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมเปียก นวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม ควรใช้คู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอ็กซตร้าแคร์ อัลทิเมท รีแพร์

ส่วนประกอบ

Aqua Sodium Laureth Sulfate Disodium Cocoamphodiaceate, Sodium Chloride, PEG-12 Dimethicine, Hydrolyzed Keratin, Polyquaternium-10, Cocodimonnium Hydroxypropyl Hydrolyzed Keratin, Panthenol, Citric Acid, Fragrance, Propylene Glycol, PEG-55, Cl 42090


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ