ดูแลสุขภาพ เอ็กแซ็คท์ เครื่องมือตรวจสอบการตั้งครรภ์-bp_118578

Exact

เอ็กแซ็คท์ เครื่องมือตรวจสอบการตั้งครรภ์

155.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ชุดทดสอบเอ็กแซ็คท์มีความไวต่อฮอร์โม hCG สามารถตรวจสอบความเข้มข้นของฮอร์โมน hCG ได้ตั้งแต่ความเข้มข้นที่มากกว่า 25 mlU/ML โดยตัวอย่างที่มีค่าฮอร์โมน hCG ต่ำกว่า 5 mlU/ML จะมีค่าเป็นลบ ซึ่งได้รับรองจากองค์การอนามัยโลก ชุดทดสอบเอ็กแซ็คท์ได้บรรจุสารที่มีความจำเพาะต่อฮอร์โมน hCG เท่านั้น ทำให้มั่นใจในผลที่ได้ 100%

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

CHN 6005928 1

วิธีการใช้งาน

ถือชุดทดสอบเอ็กแซ็คท์ตรงส่วนด้ามจับ ให้ส่วนปลายแท่งดูดซับปัสสาวะชี้ลงข้างล้าง จากนั้นปัสสาวะให้ไหลผ่านเฉพาะส่วนที่เป็นแท่งดูดซับให้เปียก (ประมาณ2-3 วินาที) ปิดฝาครอบด้านที่เป็นตัวดูดซึมปัสสาวะและวางแท่งทดสอบเอ็กแซ็คท์ลงบนพื้นเรียบ อ่านผลภายใน 5 นาที


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ