ครีมอาบน้ำ เอ บอนเน่ มิราเคิล สปา มิลค์ ชาวเวอร์ ซอลท์ 350 กรัม-bp_233810

A Bonne

เอ บอนเน่ มิราเคิล สปา มิลค์ ชาวเวอร์ ซอลท์ 350 กรัม

89.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

350 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและผ่อนคลายด้วยตัวคุณเองเกลือที่ผ่านการคัดสรรแล้วจะเหมาะกับการขัดถูช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและช่วยให้ผิวใหม่กระจ่างใสดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5722754

วิธีการใช้งาน

เทเกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนมลงบนฝ่ามือ ขัดเบาๆเป็นลักษณะวงกลม ลงบนบริเวณที่เปียกจนทั่ว ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ดูสดใสจนเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบ

Sodium Chlorde,Aqua,Cocamide DEA,Sodium Laureth Sulfate,Cocamidopropyl Betaine, Fragrance,Prunus Dulcis,Hydrolyzed Milk Protein,CI77491,Kojic Acid,Lecithin,Arbutin,Linolenic Acid,Tocopheryl Acetate,Ascorbyl Paimitate,Glutathione,Alcohol,Water Aqua ,Tomato Extract,Allantoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ