ครีมอาบน้ำ เอ บอนเน่ สบู่ครีมน้ำนมโยเกิร์ต ผสมคิวเท็น 90 กรัม-bp_246740

A Bonne

เอ บอนเน่ สบู่ครีมน้ำนมโยเกิร์ต ผสมคิวเท็น 90 กรัม

49.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

90 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวขาวกระจ่างใสและกระชับขึ้นด้วยโปรตีนนมคุณ Co Q10 ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้ผิวพรรณเรียบเนียนและยืดหยุ่นช่วยคืนความยืดหยุ่นและการปรับสภาพผิวให้มีความยืดหยุ่น การยกกระชับผิวจะกระชับขึ้นด้วยรูปลักษณ์เรียบเนียน

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5201465

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าของคุณโดยการลูบเบา ๆ สบู่ที่ปกคลุมไปด้วยโฟมที่ละเอียดอ่อนจากนั้นล้างออกผิวที่คุณต้องการจะดูดซับสารสกัดจากโปรตีนและจะได้รับการทำความสะอาดบำรุงและให้ความชุ่มชื้น

ส่วนประกอบ

Sodium Palmate,Sodium Palm Kernelate,Water Cocamidoproyl Betaine,Perfum,Hydrolyzed Milk Protein,Lanolin,Sodium Chloride,Yogury,Pentaerthriyl Tetra-di-t-Butyl,Hydroxyhydrocinnamate,ubiquinone Q10,Tetrasodium dta,Tetrasodium Etidronate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ