ครีมอาบน้ำ เอ บอนเน่ เกลือสปาโยกิร์ต ซอลท์ 350 กรัม-bp_262313

A Bonne

เอ บอนเน่ เกลือสปาโยกิร์ต ซอลท์ 350 กรัม

38.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

300 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับเจลของคุณด้วยสปาโยเกิร์ตที่หรูหราเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวผ่อนคลายและกระจ่างใสบำรุงผิวให้ขาวเนียนด้วยคุณค่าจากเกลือแร่เกลือแร่โปรตีนจากนมและโยเกิร์ตหลายชนิดช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและชุ่มชื่น

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5722896

วิธีการใช้งาน

เทเกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนมลงบนฝ่ามือ ขัดเบาๆเป็นลักษณะวงกลม ลงบนบริเวณที่เปียกจนทั่ว ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ด๔สดใสจนเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบ

Sodium Chloride,Whey Powder,Kaolin Fragrance,Magnesium Carbonate,Bentonite,Vitamin B3,Citrus Medica Limonnum Peel Ferment Extract,Whey Protein,yogurt Extract,Allantoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ