จัดแต่งทรงผม แกสบี้ สไตล์ลิ่ง โฟม ซุปเปอร์ ฮาร์ด 185 กรัม-bp_101960

Gatsby

แกสบี้ สไตล์ลิ่ง โฟม ซุปเปอร์ ฮาร์ด 185 กรัม

186.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แกสบี้ สไตล์ลิ่ง โฟม ซุปเปอร์ ฮาร์ด โฟมจัดแต่งทรงผม ผมอยู่ทรงคงรูปนานเป็นพิเศษแม้ในวันที่อากาศชื้น ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน ไม่แข็งกระด้าง มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงเส้นผม ช่วยป้องกันความร้อนจากไดร์

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5516380

วิธีการใช้งาน

ตั้งกระป๋องขึ้นและเขย่ากระป๋องเบาๆ ก่อนใช้ แล้วคว่ำกระป๋องเพื่อฉีดโฟมบนฝ่ามือ ลูบไล้บนเส้นผมที่แห้งหรือเปียกหมาดๆ แล้วจัดแต่งทรงตามสไตล์ที่ต้องการ ปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ หรือใช้ไดร์เป่าผม

ส่วนประกอบ

Water, Alcohol, AMP-Acrylates/Diacetoneacrylamide Copolymer, Butane, Propane, Isobutane, Glycerin, PVP, Mineral Oil, C12-14 Pareth-3, Diglycerin, PEG-50 Hydrogenated castor oil, Panthenol, Ceteth-15, Fragrance, Sorbitan Stearate, Methylparaben, Steartrimonium Chloride, , Butylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ