แต่งสีใบหน้า แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ ฟินิช พาวเดอร์ Pl-bp_261675

Canmake

แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ ฟินิช พาวเดอร์ PL

420.00THB
450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ ฟินิช พาวเดอร์ ML แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ แป้งไม่ผสมรองพื้นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ มาพร้อมกันแดด SFP26PA+++ เนื้อบางเบา คุมมันแต่ไม่รู้สึกหนัก ใบหน้าสว่างกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของชิมเมอร์ แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ เหมาะสำหรับลงในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเพื่อล็อคเครื่องสำอางค์ ให้ติดทนนานขึ้น และใช้เติมระหว่างวันโดยไม่เป็นคราบ แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ มีทั้งหมด 3 สี 1. แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ สีน้ำตาลอมส้ม 2. แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ สีน้ำตาลธรรมชาติ 3. แป้ง แคนเมค ทรานซพาเร้นท์ สีม่วง

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5423319

ส่วนประกอบ

TALC,CI 77019,SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ