กระดาษซับมัน-สำลีเช็ดหน้า-ผ้าอนามัย-แป้ง แคริสม่า โดราเอมอน 20 ชิ้น-bp_253895

Karisma

แคริสม่า โดราเอมอน 20 ชิ้น

45.00THB
ราคาสมาชิก:

6 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

20 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็กสูตรอ่อนละมุน ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษของ Karisma ที่ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยและอ่อนละมุนแม้กระทั่งผิวหน้าของทารกแรกเกิด เนื้อผ้าพิเศษอ่อนนุ่ม ลดการเสียดสี ให้ทุกสัมผัสนุ่มละมุนต่อลูกน้อย ทำความสะอาดได้หมดจด และคืนความชุ่มชื่นกับผิวลูกน้อยหลังทำความสะอาด ปกป้องผิวลูกน้อยจากการระคายเคือง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5400200

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทำความสะอาดทารกแรกเกิด เด็ก และผู้ใหญ่ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี ดึงแผ่นกาวด้านบนขึ้นเมื่อต้องการใช้ และปิดแผ่นกาวให้สนิททุกครั้งหลังการใช้

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Lauryl Hydroxysultaine, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Propylene Glycol, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ