ครีมนวดผมและครีมหมักผม แคริ่ง ทรีทเม้นท์ ออริจินอล 250 มล.-bp_138774

Caring

แคริ่ง ทรีทเม้นท์ ออริจินอล 250 มล.

89.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมที่เหมาะสำหรับผมทุกสภาพแม้ผมที่เสียสุดๆ อุดมด้วยคอลลาเจน,วิตามิน E  แทรกซึมเข้าบำรุงถึงภายในโครงสร้างเส้นผมจากรากสู่ปลาย ให้กลับแข็งแรง คืนสู่สภาพปกติ พร้อมปรับสภาพผมให้หนา นุ่มลื่นสุดๆ ไม่ทำให้ผมลีบแบน จัดทรงง่าย สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ทุกวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5910001211

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ หลังสระผมทุกครั้ง ชโลมด้วย ทรีทเม้นท์ นวดให้ทั่วศรีษะตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิเทียริว แอลกอฮอล์, สเทียริว แอลกอฮอล์, อะโมไดเมธิโคน, พาราฟินัม ลิควิดัม, ซิทิว แอลกอฮอล์, ลอริล บีเทน, ไอโซโพรพิล ปาร์มิเทต, ซิทริโมเนียม คลอไรด์, ไซโคลเพนตะไซลอกเซน, กลีเซอรีน, ฟีน็อกซี่เอทานอล, น้ำหอม,โพลี่ควอเทอเนียม-16, ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน, แพนทีนอล(วิตามิน บี5), บิส(ซี13-15 อัลคอกซี) พีจี-อะโมไดเมธิโคน, ไดเมธิโคน, เอทิลเฮกซิวกลีเซอรีน, กรดซิตริก, โทโคฟีริลอะซิเตท(วิตามินอี)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ