ครีมนวดผม, ครีมหมักผม แคริ่ง ทรีทเม้นท์ ฮันนี่ มิลค์โปรตีน 250 มล.-bp_216903

Caring

แคริ่ง ทรีทเม้นท์ ฮันนี่ มิลค์โปรตีน 250 มล.

89.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมสำหรับเส้นผมที่เสียจากการยืด ดัดเคมี  มีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน และน้ำนมผึ้ง ซึมซาบเข้าบำรุง   และช่วยแก้ไขปัญหาผมเสียได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้กับผมแห้ง ให้แข็งแรง นุ่มลื่นสวยและมีน้ำหนัก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5910002396

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ หลังสระผมทุกครั้ง ชโลมด้วย ทรีทเม้นท์ นวดให้ทั่วศรีษะตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิเทียริว แอลกอฮอล์, สเทียริว แอลกอฮอล์, อะโมไดเมธิโคน, ซิทิว แอลกอฮอล์, ซิทริโมเนียม คลอไรด์, ไอโซโพรพิล ปาร์มิเทต, ไซโคลเพนตะไซลอกเซน, ฟีน็อกซี่เอทานอล, น้ำหอม, พาราฟินัม ลิควิดัม, ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน, แพนทีนอล(วิตามิน บี5), ไดเมธิโคน, เอทิลเฮกซิวกลีเซอรีน, โพลี่ควอเทอเนียม-7, กรดซิตริก, เมล เอ็กแทรกซ์, แลคติส ซีรัมโปรทีนัม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ