ครีมนวดผมและครีมหมักผม แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก เบอร์กามอทออยล์ 200 มล.-bp_263914

Caring

แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก เบอร์กามอทออยล์ 200 มล.

150.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก เบอร์กามอทออยล์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและดูแลหนังศีรษะ สูตร สำหรับผมแห้งเสีย มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย และหนังศีรษะมัน เคราติน และ น้ำมันมะกรูดธรรมชาติ100% ช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะ ลดความมันส่วนเกิน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หลังใช้ผมดูแข็งแรง มีน้ำหนัก เงางาม ไม่มัน และลีบแบน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5828042

วิธีการใช้งาน

หลังสระผมชโลมทรีทเม้นท์ นวดเบาทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิทิว แอลกอฮอล์, สเทียริว แอลกอฮอล์, ซิทริโมเนียม คลอไรด์, ไซโคลเทตตระไซลอกเซน, ไซโคลเพนตะไซลอกเซน, ไฮโดรไลซ์ เคราติน, อะโมไดเมธิโคน, น้ำหอม, แพนทีนอล(วิตามิน บี5), ลอริล บีเทน, พีน็อกซี่เอทานอล, ลาโนลิน, อัลลันโทอิน, ไดเมธิโคน, โพลี่ควอเทอเนียม-7, พีอีจี/พีพีจี-20/15 ไดเมธิโคน, ไบซาโบลอล, เบอร์กามอทออยล์, เมทิลพาราเบน, ไทรดีเซท-12, เอทิลพาราเบน, สีเหลือง, สีฟ้า


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ