มาสคาร่า แคลร์โบเต้ กุหลาบแวร์ซายส์ ปริ๊นเซส อองตัวเน็ต เคิร์ล&วอลลุ่ม มาสคาร่า 8.5 มล.-bp_267642

Creer Beaute

แคลร์โบเต้ กุหลาบแวร์ซายส์ ปริ๊นเซส อองตัวเน็ต เคิร์ล&วอลลุ่ม มาสคาร่า 8.5 มล.

445.00THB
590.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วอลลุ่ม มาสคาร่า ทนน้ำ ทนเหงื่อด้วยซุปเปอร์วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่าที่จะช่วยให้ขนตาของคุณงอนเด้ง โดดเด่น ให้วอลลุ่มสวยเพียงปัดในครั้งเดียว ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้ดวงตาสวยคมมองเห็นได้ในระยะไกล และยังมีส่วนประกอบของเอสเซ้นส์ช่วยบำรุงขนตา

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924131

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาตกแต่งขนตา

ส่วนประกอบ

Ingredients : ISODODECANE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, TALC, METHYL TRIMETHI CONE, SYNTHETIC WAX, DEXTRIN PALMITATE, DEXTRIN PALMITATE, BEESWAX, CI 77499, PARAFFIN, ISOSTEARIC ACID, SILICA, COPERNICIA CERIFERA WAX, PHENOXYETHANOL, OCTYLDODECYL ISOSTEARATE, PENTAERYTHRITYL HYDROGENATED ROSINATE, MICA, TITANIUM DIOXIDE, POLYETHYLENE, TOCOPHEROL, TIN OXIDE, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, ORYZA SATIVA GERM OIL, WATER, BUTYLENE GLYCOL, PANTHENOL, HYDROLYZED COLLAGEN, PRUNUS YEDOENSIS LEAF EXTRACT, HYDROLYZED CONCHIOLIN PROTEIN, ROSA CENTIFOLIA FLOWER EXTRACT, SODIUM HYALURONATE, COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED EXTRACT, SOLUBLE COLLAGEN, METHYLPARABEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ