มาส์กหน้า แคลร์โบเต้ กุหลาบแวร์ซายส์ ไฮโดรเจล พอยท์ อาย มาส์ก (3 คู่)-bp_274274

Creer Beaute

แคลร์โบเต้ กุหลาบแวร์ซายส์ ไฮโดรเจล พอยท์ อาย มาส์ก (3 คู่)

360.00THB
480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์กใต้ตาเหมาะสำหรับผู้หญิงวัย 20-30 ปีที่มีความกังวลเกี่ยวกับรอยคล้ำรอบดวงตา ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง มาส์กแวร์ซายส์ ออกมาในรูปแบบเจลที่กักเก็บสารบำรุง (น้ำมันละหุ่ง
,สารสกัดจากฟิโลเดนดรอน,โปรตีนจากไข่มุก,สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง)ไว้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แผ่นมาส์กแนบสนิทไปกับผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตากลับมากระชับแลดูกระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010043895

วิธีการใช้งาน

ใช้มาส์กใต้ตา

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: WATER,GLYCERIN,SODIUM POLYACRYLATE,CELLULOSE GUM,POLYACRYLIC ACID,RICINUS COMMUNIS SEED OIL,PHENOXYETHANOL,TARTARIC ACID,MAGNESIUM ALUMINUM SILICATE,BUTYLENE GLYCOL,DISODIUM EDTA,PHELLODENDRON AMURENSE BARK EXTRACT,HYDROLYZED CONCHIOLIN PROTEIN,GLYCINE SOJA EXTRACT,METHYLPARABEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ