อายไลเนอร์ แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ คิวตี้ มูน รอด ลิควิด อายไลเนอร์ แบล็ค-bp_265039

Creer Beaute

แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ คิวตี้ มูน รอด ลิควิด อายไลเนอร์ แบล็ค

580.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายไลน์เนอร์สีดำเนื้อฟิล์ม ติดทนยาวนาน กันเหงื่อ กันน้ำด้วยสารไฮโพลิเมอร์ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองตาเพราะใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ มาพร้อมกับหัวคฑาที่สามารถเปลี่ยนได้ สวยใสดั่งใจต้องการราวกับร่ายมนต์แห่งจันทรา

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5908908

วิธีการใช้งาน

ใช้เขียนขอบตา

ส่วนประกอบ

Ingredients : ALCOHOL, AMMONIUM ACRYLATES COPOLYMER, AMMONIUM HYDROXIDE, AMMONIUM STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, BUTYLENE GLYCOL, CI 77266, DIETHYLHEXYL SODIUM SULFOSUCCINATE, DISODIUM EDTA, HYDROLYZED COLLAGEN, ISOPROPYL ALCOHOL, METHYLPARABEN, PHENOXYETHANOL, ROYAL JELLY EXTRACT, SODIUM DEHYDROACETATE, SODIUM HYALURONATE, STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, WATER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ