ลิปบาล์ม แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ มัลติ แคร์รี บาล์ม เซเลอร์ จูปิเตอร์ 1.7 กรัม-bp_274278

Creer Beaute

แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ มัลติ แคร์รี บาล์ม เซเลอร์ จูปิเตอร์ 1.7 กรัม

360.00THB
480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

“มัลติ แคร์รี บาล์ม เซเลอร์ จูปีเตอร์” เป็นลิปมันเนื้อครีม ไม่เปลี่ยนสี ลิปบาล์มเอนกประสงค์ พกพาสะดวก ใช้ทาลงบนริมฝีปากที่แห้งแตกเพื่อเติมความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงรักษา ให้หายแตก และใช้ต่อเนื่อง เพื่อให้ริมฝีปากสุขภาพดี ให้กลับมานุ่มนวลชวนสัมผัสอีกครั้ง

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010054426

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ : DIISOSTEARYL MALATE,MINERAL OIL,PETROLATUM,DEXTRIN PALMITATE,DEXTRIN PALMITATE/ETHYLHEXANOATE,HYDROGENATED POLYISOBUTENE,PHENOXYETHANOL,TOCOPHEROL,SIMETHICONE,ALUMINUM HYDROXIDE,TITANIUM DIOXIDE,LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) EXTRACT,ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF OIL,SIMMONDSIA CHINENSIS SEED OIL,OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL,CI 42090:2,CI 19140:1,CI 77492


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ