มาสก์หน้า แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ เมค อัพ มอยส์เจอร์ มาส์ก 5 แผ่น-bp_267644

Creer Beaute

แคลร์โบเต้ มิราเคิล โรแมนซ์ เมค อัพ มอยส์เจอร์ มาส์ก 5 แผ่น

490.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เมค อัพ มอยส์เจอร์ มาส์ก เป็นมาส์กมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์เข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ดูอิ่มน้ำ มีส่วนผสมของราขเบอร์รี่ โยเกิร์ตและสารสกัดจากลูกแพร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ ให้ผิวดูเต่งตึง พร้อมทั้งสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924652

วิธีการใช้งาน

ใช้มาส์กหน้า

ส่วนประกอบ

Ingredients : WATER, PROPANEDIOL, GLYCERIN, GLYCERIN, PYRUS CYDONIA SEED EX TRACT, INAMIDE, BUTYLENE GLYCOL, GLYCOSYL TREHALOSE, DIPOTASSIUM GLYCYR RHIZATE, SODIUM HYALURONATE, ALLANTOIN, ROYAL JELLY EXTRACT, ALPINIA SPE CIOSA LEAF EXTRACT, RUBUS IDAEUS (RASPBERRY) FRUIT EXTRACT, VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXTRACT, LACTOBACILLUS/PEAR JUICE FERMENT FILTRATE, HYDRO GENATED STARCH HYDROLYSATE, XANTHAN GUM, DISODIUM EDTA, CITRIC ACID, SO DIUM CITRATE, PHENOXYETHANOL, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ