ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง แคล-เอ่ย์ มูสแพค 100 ก-bp_270670

Klaire

แคล-เอ่ย์ มูสแพค 100 ก

690.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

#มาส์กหน้าในรูปแบบมูส ด้วย LBS™ Technology ทำให้เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มเหมือนฟองครีม บางเบา เกลี่ยง่าย นวดผ่อนคลายผิวจนกลายเป็นเนื้อมาส์ก
ทำหน้าที่ Detox ดีท็อกซ์ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นควันจากมลภาวะ (PM 2.5) ด้วยส่วนผสมจาก “หินภูเขาไฟโมร็อคโค” และ”ถ่านชาร์ลโคล” ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก หลังใช้รู้สึกสะอาดผิวมากๆ เหมือนสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนตามผิวหน้ามันหลุดไปหมด มี “Moisture Shield”

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010021022

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า ซับหน้าแห้งหมาดๆ บีบเนื้อมูสลงบนฝ่ามือและเกลี่ยพร้อมนวดเบาๆให้ทั่วใบหน้าจนกลายเป็นมาสก์โคลน ทิ้งไว้ 2-3 นาที และล้างออก • แนะนำใช้ 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

WATER, SODIUM LAURETH-4 CARBOXYLATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE,STEARIC ACID,GLYCERIN,
TRIETHANOLAMINE,DIPROPYLENE GLYCOL,BUTANE,CHARCOAL POWER,PROPANE,TITANIUM DIOXIDE, 1,2-HEXANEDIOL,
PHENOXYETHANOL,FRAGRANCE, ETHYHEXYLGLYCERIN,DIMETHICONEICID,HYDROXYETHYLCELLULOSE,ALLANTOIN,SACCHAROMYCES FERMENT FILTRATE, CENTELLA ASIATICA EXTRACT,FICUS CARICA(FIG) FRUIT EXTRACT, ALGAE EXTRACT, ECLIPTA PROSTRATA LEAF EXTRACT,MOROCCAN LAVA CLAY, HYDROGENATED LECITHIN,FRUCTOOLIGOSACCHARIDES, BETA-GLUCAN,LECITHIN ICID,HYDROLYZED HYALURONIC ACID,CERAMIDE NP SKIN CONDITIONING AGENT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ