แชมพู, Dry Shampoo แทงกิเมอริ เอ้ก แพลนเน็ต เคราติน แชมพู 200 มล-bp_273967

Daeng Gi Meo Ri

แทงกิเมอริ เอ้ก แพลนเน็ต เคราติน แชมพู 200 มล

598.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แทงกิเมอริ เอ้ก แพลนเน็ต แชมพู ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะอย่างล้ำลึก จากประเทศเกาหลี ด้วยสารสกัดจากไข่แดง อุดมไปด้วยเคราตินและโปรตีนที่มีประโยชน์ ช่วยเติมโปรตีนให้ผมที่อ่อนแอ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง พร้อมส่วนประกอบสำคัญจากน้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออย และคามิเลียออย ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ฟื้นคืนจากความแห้งเสีย สุขภาพดี นุ่ม ลื่น เงางาม

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010044795

วิธีการใช้งาน

ชโลมแชมพุลงบนผมที่เปียก นวดให้ทั่วศรีษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้คู่กับ เอ้ก แพลนเน็ต เคราติน แฮร์แพ็ค

ส่วนประกอบ

Water Ammonium Laureth Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Dimethicone, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, DI-C12-13 Allkyl Malate, Coptis Japonica Extract, Trihydroxystearin, Hydrolyzed Keratin, Egg Yolk Extract, Albumen Extract, Allantoin, Butylene Glycol, Vinegar Extract, Onsen-sui, Hoeny Extract, Glycine, Serine, Glutamic , Aspartic acid, Leucin, Alanine, Lysine, Arginine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Threonine, Proline, Isoleucine, Camellia Japonica Seed oil, Citrus Limon Fruit Oil, Disodium EDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ