แชมพู ลดปัญหาผมร่วง, ลดรังแค แทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง สกาล์ป แพ็ค ฟอร์ แฮร์ ลอส 145มล-bp_269798

Daeng Gi Meo Ri

แทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง สกาล์ป แพ็ค ฟอร์ แฮร์ ลอส 145มล

690.00THB
1,290.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

145 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง สกาล์ป แพ็ค ฟอร์ แฮร์ ลอส รักษาผมร่วงได้จริง พิสูจน์ได้รับการรับรองจากว่าป้องกันผมร่วงและเร่งผมให้เกิดใหม่เร็วขึ้นอย่างแท้จริง โดยเน้นการบำรุงหนังศรีษะโดยตรง ให้เกิดความแข็งแรง เพื่อให้หนังศรีษะทำหน้าที่ยึดเกาะเส้นผม ไม่ให้หลุดร่วงง่าย และเกิดผมใหม่ที่แข็งแรง และหนามากขึ้น ผ่านการรับการรับรองจาก KFDA (อย.เกาหลี) ว่าเป็นหนึ่งในเวชสำอางค์ที่ช่วยในรักษาเส้นผม ปกป้องการหลุดร่วง ป้องกันการคันหนังศรีษะและรังแคอีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010008948

วิธีการใช้งาน

ใช้ทุกวัน โดยสระผมให้สะอาดด้วยแชมพูแทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง หลังจากนั้นต่อด้วย รีไวทัลไรซิ่ง สกาล์ป แพ็ค ฟอร์ แฮร์ ลอส โดยเขย่าขวดก่อนใช้ และชโลมบริเวณที่มีปัญหา นวดหนังศรีษะเพื่อให้ตัวยาซึมลงไบในหนังศรีษะ

ส่วนประกอบ

Water,Alcohol,Angelica Acutiloba Root Extract,Artemisia Vulgaris Extract,Camellia Sinensis Leaf Extract,Cnidium Ofcinale Root Extract,PEG-60 Hydrogenated Castor Oil,Propylene Glycol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ