ผิวแพ้ง่าย/สิว แนทแคร์ สการ์ครีม 10ก-bp_269436

Natcare

แนทแคร์ สการ์ครีม 10ก

450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แนทแคร์ สการ์ครีมสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้อโรบา โจโจ้บา ออยล์ วิตามินซี และอี ที่ช่วยดูแลทุกปัญหารอยแผลเป็นอย่างล้ำลึก จากภายในสู่ภายนอก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และปราศจากน้ำหอม ช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เป็นคราบ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ บำรุงจากภายใน ช่วยให้ผิวนุ่ม และรอยแผลเป็นดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

เนเธอร์แลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5820420

วิธีการใช้งาน

ทาครีมบางๆ นวดบนผิวที่ต้องการดูแลเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมเข้มข้นซึมซาบสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่ และใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ประมาณ 3-4 ครั้งต่อวัน

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis Leaf Juice, Aqua, Paraffinum Liquidum, Isodecyl Oleate, Polysorbate 60, Cetearyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Propylene Glycol, Sorbitan Stearate, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Citric Acid, Tocopherol, Propylparaben, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Ascorbic Acid, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Disodium EDTA, Sodium Hydroxide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ