กระดาษซับมัน-สำลีเช็ดหน้า-ผ้าอนามัย-แป้ง แผ่นเช็ดแลคตาซิด ออล-เดย์ แคร์-bp_142488

Lactacyd

แผ่นเช็ดแลคตาซิด ออล-เดย์ แคร์

40.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นเช็ดแลคตาซิด ออล-เดย์ แคร์ ออกแบบมาเป็นพิเศษใช้เช็ดทำความสะอาดภายนอกจุดซ่อนเร้น พร้อมช่วยปรับสมดุลให้แก่จุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดจากน้ำนม และกรดแลคติก คงค่าความเป็นกรดอ่อนๆ สะอาด อ่อนโยนเหมาะสำหรับใช้ทุกวัน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5516964

วิธีการใช้งาน

ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ควรปิดซองทันทีหลังการใช้ สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น

ส่วนประกอบ

Water, Phenoxyethanol, TEA-lauryl sulfate, Ammonium lauryl sulfate, DMDM Hydantoin, Glycol stearate, PEG-2 stearate, Arachis Hypogaea (Peanut) oil, , Lactic acid, Lactoserum Atomizate (Milk Permeate Powder), Hydroxyethyl ethylcellulose,Perfume, Sodium methylparaben, Sodium hydroxide, Cholesterol, Phosporic Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ