ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นเสริมซึมซับ อันอัน ขายยกลัง ราคาประหยัด 18 ชิ้น X 12 ห่อ (216 ชิ้น)-bp_276562

ANAN

แผ่นเสริมซึมซับ อันอัน ขายยกลัง ราคาประหยัด 18 ชิ้น x 12 ห่อ (216 ชิ้น)

1,265.00THB
1,332.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pack
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นเสริมซึมซับ อันอัน 18 ชิ้น สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ซึมซับได้มากกว่า 700 ซีซี สามารถใช้คู่กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่หรือกางเกงซึมซับ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 50% ผิวหน้านุ่มพิเศษ เพื่อสัมผัสที่อ่อนโยนสำหรับผู้ใช้ เพิ่มแผ่นดูดซับบริเวณส่วนกลางแผ่น ช่วยให้ซับของเหลวจากผิวบนลงสู่ชั้นล่างได้เร็วขึ้น สารยับยั้งแบคทีเรีย ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ขอบขาตั้งด้านข้าง ป้องกันไม่ให้ของเหลวไหลซึมออกด้านข้าง แถบกาวด้านหลังสำหรับติดกับผ้าอ้อมยึดแผ่นเสริมให้คงที่

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

วิธีการใช้งาน

วางแผ่นเสริมซึมซับลงบนผ้าอ้อมหรือกางเกงซึมซับ พลิกตัวผู้สวมใส่ไปด้านข้าง ค่อยๆวางแผ่นเสริมซึมซับระหว่างขาของผู้สวมใส่ ติดแถบเทปทั้ง 2 ข้างหรือดึงกางเกงซึมซับพร้อมแผ่นเสริมขึ้น ปรับให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายพอดีตัว

ส่วนประกอบ

ใยสังเคราะห์ กระดาษ เยื่อไม้ เจลดูดซับและแผ่นโพลีเอทิลีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ