ครีมอาบน้ำ แพรอทเฮอร์เบิล สบู่สมุนไพร 2อิน1 มังคุดสกัด แอนตี้แอคเน่-bp_270577

Parrot

แพรอทเฮอร์เบิล สบู่สมุนไพร 2อิน1 มังคุดสกัด แอนตี้แอคเน่

48.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

130 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ใหม่ สุดยอดนวัตกรรมสบู่สมุนไพร 2อิน1 แพรอท เฮอร์เบิล มังคุดสกัด แอนตี้แอคเน่ ใช้ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟมเนื้อแน่นที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อการดูแลที่ล้ำลึกกว่าในก้อนเดียว ผสานสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติ มังคุด ว่านหางจระเข้ และวิตามินซีเข้มข้น ที่พิสูจน์แล้วว่ามีสรรพคุณช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว และผดผื่นคัน เพื่อผิวเนียนใสไร้สิว แบบไม่ต้องทนแสบผิว ด้วยประสบการณ์ 70 ปีแห่งศาสตร์สมุนไพรธรรมชาติจากนกแก้ว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010000949

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: ใช้ล้างหน้า และทำความสะอาดผิวกาย
1) แบบฟองนุ่ม: ลูบไล้ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2) แบบวิปโฟม: ตีฟองด้วยตาข่ายตีฟองให้ได้ฟองโฟมเนื้อนุ่ม นวดวนทั่วใบหน้า ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

SODIUM PALM KERNELATE, SODIUM PALMATE, AQUA (WATER), PALM KERNEL ACID, PALM ACID, GLYCERIN, SODIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA, TETRASODIUM ETIDRONATE, FRAGRANCE, CAMPHOR, BUTYLENE GLYCOL, GARCINIA MANGOSTANA PEEL EXTRACT, TRICLOSAN, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, SALICYLIC ACID, PROPYLENE GLYCOL, MORINGA OLEIFERA LEAF EXTRACT, SORBITOL, ETIDRONIC ACID, MAGNESIUM ASCORBYL PHOSPHATE, CI 77266, CI 12490, CI 51319


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ