รองพื้น แม็กแฟคเตอร์ ลาสติ้ง เพอฟอร์มแมนซ์ ฟาวน์เดชั่น 35 มล. #111 ดีพ เบจ-bp_276945
รองพื้น แม็กแฟคเตอร์ ลาสติ้ง เพอฟอร์มแมนซ์ ฟาวน์เดชั่น 35 มล. #111 ดีพ เบจ-bp_276945
รองพื้น แม็กแฟคเตอร์ ลาสติ้ง เพอฟอร์มแมนซ์ ฟาวน์เดชั่น 35 มล. #111 ดีพ เบจ-bp_276945

Max Factor

แม็กแฟคเตอร์ ลาสติ้ง เพอฟอร์มแมนซ์ ฟาวน์เดชั่น 35 มล. #111 ดีพ เบจ

359.00THB
399.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

หากคุณคาดหวังผลลัพธ์สูงสุดจากเครื่องสำอาง Max Factor Lasting Performance คือ รองพื้นที่เหมาะกับคุณ รับรองความติดทนถึง 8 ชั่วโมง ผิวของคุณจึงดูสดใส และรู้สึกสดชื่นได้ยาวนานกว่า ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ซีลีโคนเนื้อสัมผัสบางเบา และป้องกันการเปื้อนเสื้อผ้า รองพื้นไม่ไหลหรือหลุดเมื่อสัมผัส ต่างจากสูตรที่เป็นเบสน้ำมันอื่นๆ จึงไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน หรือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่าย
แม็กซ์ แฟกเตอร์ ได้สร้างสรรค์สูตร Flawless Perfection ซึ่งเป็นการปฏิวัติรูปแบบใหม่ของรองพื้น - ด้วยสิทธิบัตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่มีใครเหมือน เป็นการผสานระบบสองขั้นตอน ระหว่างสกินเพอร์เฟ็คติ้ง และ สูตรคัลเลอร์ฟินิช ที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบความสดชื่นในขณะลงรองพื้น เพื่อลุคสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ติดทนยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100016771 - USA
10-2-6100023406 - Ireland

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงสำหรับทารองพื้น หรือใช้นิ้วปาดรองพื้นลงบนผิวหน้า เกลี่ยให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

ส่วนประกอบ

Aqua, Cyclopentasiloxane, Propylene Glycol, Dimethicone, Talc, Aluminum Starch Octenylsuccinate, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Sodium Chloride, PVP, Laureth-7, Trihydroxystearin, Methicone, Arachidyl Behenate, Titanium Dioxide (Nano), Silica, Polyglyceryl-4 Isostearate, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Hexyl Laurate, Ethylene/Methacrylate Copolymer, Synthetic Wax, Ethylene Brassylate, Behenic Acid, Polyethylene, Aluminum Hydroxide, Stearic Acid, Isopropyl Titanium Triisostearate, Sodium Dehydroacetate, Methylparaben, Propylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ