มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ โวลัปทูอัส ฟอลซ์ แลช เอฟเฟ็ค วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า 13.1 กรัม #แบล็ค-bp_276973
มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ โวลัปทูอัส ฟอลซ์ แลช เอฟเฟ็ค วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า 13.1 กรัม #แบล็ค-bp_276973

Max Factor

แม็กแฟคเตอร์ โวลัปทูอัส ฟอลซ์ แลช เอฟเฟ็ค วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า 13.1 กรัม #แบล็ค

404.00THB
449.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Max Factor Voluptuous False Lash Effect Mascara ยกขนตาให้งอนงามและดูดกหนาขึ้นถึง 5 เท่า เติมให้ขนตาดูเต็มขึ้น เยอะขึ้น งอนงามขึ้น ให้ผลลัพธ์ที่ดูเย้ายวนใจราวกับใส่ขนตาปลอม

ประเทศที่ผลิต

ไอร์แลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100020842 - UK
10-2-6100023680 - Ireland

วิธีการใช้งาน

เพื่อให้ได้ขนตาหนาเป็นแพสวย ควรปัดขนตาโดยวางแปรงแนบโคนขนตาให้มากที่สุด แล้วปัดขึ้นไปจรดปลายให้เคลือบทุกเส้นขนตา และปัดมาสคาราที่ขนตาล่างเพื่อให้ดวงตาดูกลมโต

ส่วนประกอบ

Aqua, Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Propylene Glycol, Stearic Acid, Copernicia Cerifera Cera, Triethanolamine, Polyethylene, Propylene Carbonate, Lecithin, Polyvinyl Alcohol, Synthetic Wax, Oleic Acid, Tocopherol, Alcohol Denat, Ascorbyl Palmitate, Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Panthenol, Glycerin, Ethylparaben, Sodium Laureth Sulfate, Propylparaben, Methylparaben, Xanthan Gum, Dimethicone, Trisodium EDTA, Glycine Soja Oil, Potassium Sorbate, Tocopheryl Acetate, Tetrasodium EDTA, Benzoic Acid, Ammonium Hydroxide, Silica Dimethicone Silylate, Glyceryl Oleate, Methylcellulose, Sulfuric Acid, Sorbic Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ